เอ็กซอนโมบิลมอบทุน “เอสโซ่เสริมสร้างทักษะบัญชีควบญี่ปุ่น” ให้จุฬาฯ

cujas

นางพรรณทิพา รสานนท์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการศูนย์บริการธุรกิจ บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด มอบทุนการศึกษา ”เอสโซ่เสริมสร้างทักษะบัญชีควบญี่ปุ่น” จำนวน 250,000 บาท ให้แก่นิสิตสาขาวิชาบัญชี หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่เลือกเรียนภาษาญี่ปุ่นควบคู่ไปกับภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย หรือสมัครเรียนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นกับสถาบันสอนภาษาที่กำหนด โดยมี ผศ.ดร. อรรณพ ตันละมัย (ที่ 3 จากขวา) คณบดี เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี จุฬาฯ

บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาบุคลากร เพื่อรองรับความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว จึงจัดมอบทุนการศึกษา “เอสโซ่เสริมสร้างทักษะบัญชีควบญี่ปุ่น” เพื่อสนับสนุนให้นิสิตในสาขาวิชาบัญชี ตระหนักถึงความสำคัญของการเพิ่มพูนความรู้และทักษะด้านภาษาต่างประเทศนอกเหนือจากภาษาอังกฤษ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในตลาดแรงงานของนิสิตหลังจบการศึกษา และพัฒนาทรัพยากรบุคคลในประเทศไทยในระยะยาวเพื่อตอบรับกับความต้องการด้านธุรกิจระหว่างประเทศที่มีประสิทธิภาพต่อไป

บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย

สื่อมวลชนสัมพันธ์
โทรศัพท์ 02-262-4378