เอสโซ่มอบโชคสำหรับลูกค้าที่เติมน้ำมันในโครงการ “มั่นใจคุณภาพ มั่นใจเอสโซ่” รอบแรก

winner

กรุงเทพฯ – เอสโซ่มอบรางวัลให้กับลูกค้าที่ส่งคูปองจากการเติมน้ำมันในโครงการ “เติมเอสโซ่ 900 ได้มากกว่าน้ำมันคุณภาพ” ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 หมดเขต 28 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการ โดยประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการจับฉลากรอบแรกทาง www.esso.co.th และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการ

นายยอดพงศ์ สุตธรรม (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบโชครางวัลรถยนต์โตโยต้า วีโก้ดับเบิ้ลแคป 2.5J พร้อมบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่ารวม 787,000 บาท แก่ นายศุภณัฐ เกลี้ยงเกลา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้โชคดีจาก จ.สมุทรปราการ และ รถยนต์โตโยต้า วีออส รุ่น J A/T พร้อมบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่ารวม 689,000 บาท แก่ นายเอกวิท นิลคง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้โชคดีจาก จ.ตรัง โดยพิธีมอบจัดขึ้น ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถ.พระราม 4

นอกจากนี้ ลูกค้าท่านอื่นๆ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีเพื่อรับรางวัลบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 300 รางวัล จาก www.esso.co.th และสื่อประชาสัมพันธ์  ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการ สำหรับการจับรางวัลครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่                18 มีนาคม 2557

จากภาพ:  พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถ.พระราม 4 โดยมี (ซ้าย-ขวา)
- นายเจษฎา ชั้นเชิงกิจ ผู้จัดการด้านการสื่อสารทางการตลาด บริษัท เอสโซ่
- นายศุภณัฐ เกลี้ยงเกลา ผู้โชคดีจาก จ.สมุทรปราการ
- นาย เอกวิท นิลคง ผู้โชคดีจาก จ.ตรัง
- นายยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ และ
- นายวานิช ดีสมบัติ ผู้จัดการภาคการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พรปรารถนา ประมุขชัย