โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาสนับสนุนโครงการสื่อการเรียนรู้แก่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

ชลบุรี – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย คุณสุชาติ โพธิ์วัฒนเสถียร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการโรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ พร้อมด้วย ดร.ทวีศักดิ์  บรรลือสินธุ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการ คุณทิพสุคนธ์  ดวงทิพย์  (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการประชาสัมพันธ์และบริหารสำนักงานโรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุน จำนวน 200,000 บาท แก่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว โดยมี คุณอนุพงษ์ อนนท์ (ที่ 5 จากขวา) รักษาการผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นตัวแทนรับมอบ

ข่าวสาร 3 พ.ย. 2563

เงินสนับสนุนนี้จะใช้สำหรับจัดทำโครงการสื่อการเรียนรู้ในพื้นที่จัดแสดง Forest of Asia ซึ่งเป็นป้ายบอกรายละเอียดให้ความรู้แก่ผู้ที่เข้าเยี่ยมชม ในส่วนแสดง Forest of Asia นี้ เป็นส่วนจัดแสดงสัตว์หายากที่อาศัยอยู่ในป่าแถบเอเชียที่มีทั้ง สมเสร็จ จระเข้น้ำจืด ตะโขง เลียงผาเหนือ เม่นใหญ่แผงคอยาว เก้ง นกเงือกเล็ก นกเงือกกรามช้าง ค้างคาวแม่ไก่ภาคกลาง ชะนีเซียมัง ไก่ป่า และพันธุ์ไม้ในป่าดิบชื้น เป็นต้น

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือ เอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในบริษัทพลังงานชั้นนำระดับโลก  ได้ดำเนินธุรกิจการกลั่นและจัดจำหน่ายน้ำมันที่มีคุณภาพ รมถึงผลิตภัณฑ์เคมีแบบครบวงจร มาเป็นเวลากว่า 125 ปีในประเทศไทย   ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ก้าวไปพร้อมกับความรับผิดชอบต่อสังคม สนับสนุนความเจริญสู่ชุมชน ในด้านต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ การพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ประชาสัมพันธ์ และบริหารสำนักงาน โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา:

• โสพิศลดา ดำเนินพงษ์   โทร : 033-142426 Email: sopitlada.damnoenpong@exxonmobil.com
  • พัทธ์ธีรา ขนุนทอง         โทร : 033-142724 Email: pattheera.khanunthong@exxonmobil.com