คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ ศรีราชา ร่วมกับพนักงาน จัดกิจกรรมโครงการ “มาช่วย ... ด้วยรัก” ครั้งที่ 14 รวมพลังเอสโซ่ สู้ภัยโควิด-19 สนับสนุนถุงยังชีพให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ชลบุรี – บริษัท เอสโซ่ฯ และ พนักงานโรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา มอบถุงยังชีพให้แก่ชุมชนแหลมฉบัง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการระบาดของโรคโควิด-19  ในกิจกรรม “มาช่วย…ด้วยรัก ครั้งที่ 14” ซึ่งประกอบด้วยข้าวสาร และน้ำดื่ม จำนวน 644 ชุด พร้อมแอลกอฮอล์เจล สำหรับทำความสะอาดมือ อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากมีเงินสนับสนุนจากโรงกลั่นฯ จำนวน 200,232 บาทแล้ว ยังมีเงินบริจาคสมทบทุนจากพนักงานอีกจำนวน 43,400 บาท  รวมเป็นยอดเงินสำหรับถุงยังชีพทั้งสิ้น  243,632 บาท

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 26 พ.ค. 2563

พิเศษจากเอสโซ่ ให้คุณเติมน้ำมันเกรดพรีเมียม ซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95 ในราคาแก๊สโซฮอล์ 95 เกรดธรรมดา

ให้น้ำมันสูตรที่ดีที่สุดของเราช่วยทำความสะอาดปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้รู้สึกเหมือนใหม่

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 21 พ.ค. 2563

เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เพื่อความปลอดภัยบุคลากรทางการแพทย์จากโรคโควิด-19

ขอนแก่น -  บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่โรงพยาบาล  อุบลรัตน์ เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 5 พ.ค. 2563

เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลน้ำพอง

ขอนแก่น -  บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ ในจังหวัดขอนแก่น ได้มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่โรงพยาบาลน้ำพอง เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)  โดย นาย วีระ ภูเพ่น (ที่2 จากขวา)  เจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านปฏิบัติการและความปลอดภัยวิชาชีพ  เป็นตัวแทนมอบชุดอุปกรณ์ PPE ดังกล่าวให้แก่ น.พ. วิชัย อัศวภาคย์ (ที่3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลน้ำพอง พร้อมด้วย ทีมเจ้าหน้าที่ ณ โรงพยาบาลน้ำพอง อ. น้ำพอง จ. ขอนแก่น

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 29 เม.ย. 2563

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา ส่งพลังแรงใจเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19 ขอมอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 28 เม.ย. 2563

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยส่งพลังแรงใจเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19 ขอมอบชุด PPE ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน และ บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่สถาบันบำราศนราดูรเพื่อช่วยสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ให้ปลอดภัยในการรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 24 เม.ย. 2563