คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เอสโซ่ร่วมมือกับสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลมอบรางวัลทีมชนะเลิศในโครงการค่ายหุ่นยนต์รักษ์สิ่งแวดล้อมชายหาด

ชลบุรี – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย สนับสนุนโครงการค่ายหุ่นยนต์รักษ์สิ่งแวดล้อมชายหาด ในความร่วมมือกับ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อให้นักเรียนในเขตภาคตะวันออกได้พัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ ด้านการประดิษฐ์หุ่นยนต์เก็บขยะ และเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีหุ่นยนต์ พร้อมทั้งได้ลงมือปฏิบัติ รวมถึงกระตุ้นให้เยาวชนและประชาชนเกิดความตระหนักรู้ถึงสถานการณ์และปัญหาขยะทะเล

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 13 ม.ค. 2564

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลมอบทุนการศึกษา “โครงการนำร่องส่งเสริมความรู้พื้นฐานวิชาบริหารธุรกิจการเงินและการบัญชี” แก่นิสิตคณะอักษรศาสตร์

กรุงเทพ – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบทุนอุดหนุนการศึกษาแก่นิสิตระดับปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโครงการนำร่องส่งเสริมความรู้พื้นฐานวิชาบริหารธุรกิจ การเงินและการบัญชี (Language and Accountancy Subsidy Program - LAS) เพื่อสนับสนุนนิสิต ซึ่งมีความรู้ด้านมนุษยศาสตร์และภาษาศาสตร์ที่ดีอยู่แล้ว ให้ได้เพิ่มทักษะความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับวิชาบริหารธุรกิจ การเงินและการบัญชี อันจะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานและประกอบอาชีพสายธุรกิจต่อไปในอนาคต

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 17 ธ.ค. 2563

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลสนับสนุนโครงการธนาคารปูม้าและกิจกรรมเพื่อชุมชน ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน

จันทบุรี - ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์  (ที่5 จากขวา) กรรมการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ คุณ สิริวรรณ พร้อมมูล (ที่4 จากซ้าย) นายกสโมสรพนักงานเอสโซ่ พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร พนักงานจิตอาสา ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่จากฝ่ายการตลาดขายปลีก และผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นโมบิล ร่วมมอบเงินสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับโครงการธนาคารปูม้า จำนวนเงิน 20,000 บาท แก่คุณฐกร ค้าขายกิจธวัช (ที่ 5 จากขวา) รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ เพื่อจัดซื้อปั้มน้ำไฟฟ้าแบบจุ่มและปั้มลมไฟฟ้าใช้ในโครงการ

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 3 ธ.ค. 2563