คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น ฉลอง 29 ปี แห่งการดำเนินงานในประเทศไทย ด้วยความปลอดภัย พร้อมมอบเงินเพื่อพัฒนาชุมชน 450,000 บาท

ขอนแก่น – ประธานบริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มร. เอ็ดเวิร์ด อี. เกรแฮม (ที่ 11 จากขวา) และ Lead Country Manager บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ดร. อดิศักดิ์  แจ้งกมลกุลชัย (ที่ 10 จากขวา) ร่วมจัดงานฉลองความสำเร็จด้านความปลอดภัยครบ 29 ปี หรือ 3.4 ล้านชั่วโมงของการทำงาน โดยไม่มีอุบัติเหตุที่ทำให้สูญเสียเวลาการทำงาน พร้อมมอบเงินเพื่อพัฒนาชุมชนจำนวน 450,000 บาท  โดยมี นายวรทัศน์  ธุลีจันทร์(ที่ 11 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นท่านที่1 และ นายศรัทธา คชพลายุกต์ (ที่ 12 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นท่านที่2 ร่วมเป็นประธานในพิธี ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่นโฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 13 มี.ค. 2563

เอสโซ่ส่งเสริมการศึกษาเพื่อพัฒนาชาติ พร้อมมอบทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย จาก”กองทุนเอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี”

เอสโซ่ มอบทุนการศึกษาจำนวน 30 ทุน มูลค่ารวม 600,000 บาท ให้แก่นิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีในกลุ่มสาขาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ การบัญชี บริหารธุรกิจ การเงิน (STEM Education) จากสถาบันอุดมศึกษาของรัฐทั่วประเทศ

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 19 ก.พ. 2563

เอสโซ่ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการคนใหม่

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  ประกาศว่า ดร. อดิศักดิ์  แจ้งกมลกุลชัย ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการของบริษัทฯ มีผลตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563  เป็นต้นไป

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 4 ก.พ. 2563