คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานจำนวน 100 ตู้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานให้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นประโยชน์ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 10 ส.ค. 2563

สโมสรพนักงานเอสโซ่มอบสิ่งของและเงินช่วยเหลือเด็กเล็กในชุมชนคลองเตยรวมมูลค่า 150,000 บาท

กรุงเทพ – พนักงานบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยร่วมกับสโมสรพนักงานเอสโซ่มอบสิ่งของและเงินบริจาคจากการขายสินค้าและร่วมทำบุญในกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือเด็กเล็กในชุมชนคลองเตย

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 2 ส.ค. 2563

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลรับมอบโล่เกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยบูรพา

ชลบุรี - บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน และ บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยได้รับโล่เกียรติคุณในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยบูรพาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในด้านการส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยบูรพา ครบรอบ 65 ปี

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 13 ก.ค. 2563

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ ศรีราชา ร่วมกับพนักงาน จัดกิจกรรมโครงการ “มาช่วย ... ด้วยรัก” ครั้งที่ 14 รวมพลังเอสโซ่ สู้ภัยโควิด-19 สนับสนุนถุงยังชีพให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ชลบุรี – บริษัท เอสโซ่ฯ และ พนักงานโรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา มอบถุงยังชีพให้แก่ชุมชนแหลมฉบัง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการระบาดของโรคโควิด-19  ในกิจกรรม “มาช่วย…ด้วยรัก ครั้งที่ 14” ซึ่งประกอบด้วยข้าวสาร และน้ำดื่ม จำนวน 644 ชุด พร้อมแอลกอฮอล์เจล สำหรับทำความสะอาดมือ อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากมีเงินสนับสนุนจากโรงกลั่นฯ จำนวน 200,232 บาทแล้ว ยังมีเงินบริจาคสมทบทุนจากพนักงานอีกจำนวน 43,400 บาท  รวมเป็นยอดเงินสำหรับถุงยังชีพทั้งสิ้น  243,632 บาท

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 26 พ.ค. 2563

พิเศษจากเอสโซ่ ให้คุณเติมน้ำมันเกรดพรีเมียม ซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95 ในราคาแก๊สโซฮอล์ 95 เกรดธรรมดา

ให้น้ำมันสูตรที่ดีที่สุดของเราช่วยทำความสะอาดปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้รู้สึกเหมือนใหม่

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 21 พ.ค. 2563