คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิล สนับสนุนคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยใน “โครงการแข่งขันภาษาศาสตร์โอลิมปิกระดับนานาชาติ”

กรุงเทพ – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยร่วมกับคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้การสนับสนุนทีมจากประเทศไทยไปแข่งขันภาษาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 19 ณ ไอล์ออฟแมน (Isle of Man – เกาะระหว่างอังกฤษและไอร์แลนด์)  ในเดือนกรกฎาคม 2565 นับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่มีตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันด้านภาษาศาสตร์โลก

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 20 พ.ค. 2565

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการส่งเสริมสุขภาวะองค์รวมเพื่อชุมชน

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ในโครงการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม พัฒนาพื้นที่ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) ให้เป็นพื้นที่สุขภาวะต้นแบบ ส่งเสริมทัศนียภาพน่ามอง กิจกรรมการออกกำลังกาย เสริมสร้างความปลอดภัย สำหรับผู้คนในชุมชนได้มีสุขภาวะที่ดีทั้งทางสังคม ร่างกาย ปัญญา และจิตใจ

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 16 พ.ค. 2565

เอสโซ่ จัดโปรโมชันพิเศษ สมาชิกเอสโซ่ สไมล์สเติมน้ำมันดีเซลที่ปั๊มเอสโซ่ ทุก ๆ 1,200 บาท รับฟรี M-150 1 ขวด มูลค่า 12 บาท

เอสโซ่ ออกโปรโมชันพิเศษสำหรับสมาชิกเอสโซ่ สไมล์ส แจก M-150 สูตรใหม่เพิ่มวิตามินบี 12 สองเท่า ขนาดบรรจุ 150 มิลลิลิตร มูลค่า 12 บาท จำนวน 1 ขวด เมื่อเติมน้ำมันดีเซลทุกชนิดทุก ๆ 1,200 บาท ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เติมน้ำมันซูพรีมพลัสดีเซลจะได้รับคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส x2 (2 คะแนน ต่อ 2 ลิตร) เทียบเท่า 20 สตางค์ต่อลิตร โดยโปรโมชันจะมีระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน ถึง 31 กรกฏาคม 2565 ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่กว่า 740 สาขา ทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถสมัครบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ได้ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 12 พ.ค. 2565

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบข้าวสารเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับกระทบจากโควิด-19 แก่เทศบาลนครแหลมฉบัง

ชลบุรี – โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาและบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบข้าวสารจำนวน 200 ถุง  ให้แก่เทศบาลนครแหลมฉบัง เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่อาศัยในเขตเทศบาลนครแหลมฉบัง ซึ่งได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จังหวัดชลบุรี

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 3 พ.ค. 2565

เอสโซ่ส่งเสริมการศึกษาด้าน STEM พร้อมมอบทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย จาก “กองทุนเอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี”

กรุงเทพ – เอสโซ่มอบทุนการศึกษา 15 ทุน เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 300,000 บาท ให้แก่นิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 และ3 ในกลุ่มสาขาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ การบัญชี บริหารธุรกิจ การเงิน (STEM Education) จากสถาบันอุดมศึกษาของรัฐทั่วประเทศ ผ่านทางสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 17 มี.ค. 2565

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบอุปกรณ์สำนักงานสภาพดีพร้อมใช้งานแก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)

กรุงเทพ – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบอุปกรณ์สำนักงานสภาพดีพร้อมใช้งานให้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เพื่อเป็นประโยชน์ในการจัดระบบอุปกรณ์การเรียนและของใช้สำนักงานในบ้านพักเด็กในศูนย์ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 8 มี.ค. 2565