คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เอสโซ่ร่วมกับสมาชิกบัตร เอสโซ่ สไมล์ส มอบบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 300,000 บาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในการขนส่งผู้ป่วย เพื่อสู้ภัยโควิด-19

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ สมาชิกบัตร เอสโซ่ สไมล์ส มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่ารวม 300,000 บาทให้แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในกิจกรรมพิเศษซึ่งเอสโซ่ได้เพิ่มมูลค่าคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส ให้สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นมูลค่าเงินเพิ่มขึ้นสองเท่า เพื่อนำไปจัดซื้อบัตรเติมน้ำมัน มอบให้กับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติในการขนส่งผู้ป่วย COVID-19

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 20 ก.ค. 2564

สโมสรพนักงานเอสโซ่ ร่วมกับสมาชิกบัตรเอสโซ่สไมล์ส และพนักงานบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบเงินซื้อเครื่อง Oxygen High Flow กว่า 1 ล้านบาท แก่สภากาชาดไทยสู้ภัยโควิด-19

กรุงเทพฯ – สโมสรพนักงานเอสโซ่ ร่วมกับสมาชิกบัตรเอสโซ่สไมล์ส และพนักงานบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบเงินเพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่อง Oxygen High Flow ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้แก่สภากาชาดไทย เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 7 ก.ค. 2564

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิล มอบรางวัลแก่ผู้ชนะโครงการ Esso Open Innovation Hackathon ครั้งแรก

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด ร่วมกับ RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรม แสดงความยินดีกับผู้ชนะในโครงการ Esso Open Innovation Hackathon ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 28 มิ.ย. 2564

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ ศรีราชา ร่วมกับพนักงาน จัดกิจกรรมโครงการ “มาช่วย ... ด้วยรัก” ครั้งที่ 15 รวมพลังเอสโซ่ สู้ภัยโควิด-19 มอบถุงปันน้ำใจให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ชลบุรี – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ พนักงานโรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา มอบถุงปันน้ำใจให้แก่ชุมชนในแหลมฉบัง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการระบาดของโรคโควิด-19  ในกิจกรรม “มาช่วย…ด้วยรัก ครั้งที่ 15”  ซึ่งประกอบด้วยข้าวสาร และเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 650 ชุด ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากมีเงินสนับสนุนจากโรงกลั่น จำนวน 192,470 บาทแล้ว ยังมีเงินบริจาคสมทบทุนจากพนักงานอีกจำนวน 30,242 บาท รวมเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 222,712 บาท

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 21 มิ.ย. 2564

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิลมอบบัตรเติมน้ำมันแก่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีราชา ส่งพลังแรงใจเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19

ชลบุรี – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่ารวม 50,000 บาท พร้อมด้วย น้ำดื่มจำนวน 1,000 ขวด ให้แก่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อช่วยสนับสนุนการทำงานของบุคลากรของสาธารณสุขในการสอบสวนโรค และติดตามผู้สัมผัสโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) รวมทั้งการปฏิบัติการค้นหาเชิงรุกในพื้นที่อำเภอศรีราชาอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 18 มิ.ย. 2564

เอสโซ่ร่วมสนับสนุนโครงการปล่อยพันธุ์กุ้งกุลาดำ เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำ ณ ศูนย์ศึกษาอนุรักษ์ป่าชายเลน ต.คลองตำหรุ จ.ชลบุรี

รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายธวัชชัย ศรีทอง ร่วมกับนายสุชาติ โพธิ์วัฒนะเสถียร กรรมการและผู้จัดการโรงกลั่น บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหาร บริษัทเอสโซ่ฯ และประชาชน ร่วมกันปล่อยพันธุ์กุ้งกุลาดำจำนวน 1 ล้านตัว สู่ท้องทะเล ในกิจกรรมเพื่อช่วยส่งเสริมการอนุรักษ์ ฟื้นฟู และรักษาสมดุลของทรัพยากรสัตว์น้ำ เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ในแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมทั้งส่งเสริมให้ชาวประมง และประชาชนในพื้นที่เกิดการบริหารจัดการทรัพยากรสัตว์น้ำอย่างเหมาะสม สามารถนำมาใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 20 พ.ค. 2564