คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบชุดกรองอากาศ และชุดป้องกันการติดเชื้อ ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

ชลบุรี – โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาและบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบนวัตกรรมชุดหน้ากากป้องกันเชื้อโรคแบบคลุมศีรษะพร้อมชุดกรองอากาศประสิทธิภาพสูง (Powered Air Purifying Respirators หรือ PAPR) จำนวน 2 ชุด และ ชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ (Personal Protective Equipment หรือ PPE) จำนวน 200 ชุด ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 9 ก.ย. 2564

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบชุด PPE และ ของใช้จำเป็น สำหรับศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด-19 ให้แก่เทศบาลนครแหลมฉบัง

ชลบุรี – โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาและบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) จำนวน 100 ชุด พร้อมทั้งของใช้จำเป็น ประกอบด้วย ข้าวสารจำนวน 100 ถุง และน้ำดื่มจำนวน 100 แพ็ค ให้แก่เทศบาลนครแหลมฉบัง เพื่อช่วยเหลือการดำเนินงานของศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด-19 รวมถึงสำหรับผู้สัมผัสเสี่ยงสูงจากผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ภายในเขตเทศบาลนครแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 27 ส.ค. 2564

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย สนับสนุนเครื่องผลิตออกซิเจน ให้แก่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

ชลบุรี – โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาและบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ส่งมอบเครื่องผลิตออกซิเจน จำนวน 6 เครื่อง ให้แก่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อจากโรคโควิด-19ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 16 ส.ค. 2564

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบตู้เย็นควบคุมอุณหภูมิสำหรับเก็บรักษาวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ให้แก่สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี

ปทุมธานี – เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย พร้อมด้วยคลังน้ำมันเอสโซ่ ลำลูกกา มอบตู้เย็นควบคุมอุณหภูมิที่ 2 - 8 องศาเซลเซียส ให้แก่สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี เพื่อจัดเก็บวัคซีนในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19  สำหรับแจกจ่ายไปยังโรงพยาบาลในจังหวัด

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 9 ส.ค. 2564

เอสโซ่ร่วมกับสมาชิกบัตร เอสโซ่ สไมล์ส มอบบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 300,000 บาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในการขนส่งผู้ป่วย เพื่อสู้ภัยโควิด-19

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ สมาชิกบัตร เอสโซ่ สไมล์ส มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่ารวม 300,000 บาทให้แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในกิจกรรมพิเศษซึ่งเอสโซ่ได้เพิ่มมูลค่าคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส ให้สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นมูลค่าเงินเพิ่มขึ้นสองเท่า เพื่อนำไปจัดซื้อบัตรเติมน้ำมัน มอบให้กับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติในการขนส่งผู้ป่วย COVID-19

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 20 ก.ค. 2564

สโมสรพนักงานเอสโซ่ ร่วมกับสมาชิกบัตรเอสโซ่สไมล์ส และพนักงานบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบเงินซื้อเครื่อง Oxygen High Flow กว่า 1 ล้านบาท แก่สภากาชาดไทยสู้ภัยโควิด-19

กรุงเทพฯ – สโมสรพนักงานเอสโซ่ ร่วมกับสมาชิกบัตรเอสโซ่สไมล์ส และพนักงานบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบเงินเพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่อง Oxygen High Flow ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้แก่สภากาชาดไทย เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 7 ก.ค. 2564