“เอสโซ่ ปันน้ำใจ ร่วมให้อนาคต” มอบทุนการศึกษา และอุปกรณ์การแพทย์ ให้จังหวัดเพชรบูรณ์

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ พันธมิตรทางธุรกิจ และสโมสรพนักงานเอสโซ่ จัดกิจกรรม “เอสโซ่ ปันน้ำใจ ร่วมให้อนาคต” มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน และ สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล ในจังหวัดเพชรบูรณ์ รวมการสนับสนุนทั้งสิ้นถึง 2,900,000 บาท  พิธีมอบจัดขึ้นที่ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์  โดยได้รับเกียรติจาก นายวรพจน์ แววสิงห์งาม  รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธี

ข่าวสาร 16 ส.ค. 2561

“เอสโซ่ ปันน้ำใจ ร่วมให้อนาคต” มอบทุนการศึกษา และอุปกรณ์การแพทย์ ให้จังหวัดเพชรบูรณ์

นายมาโนช มั่นจิตจันทรา (แถวหลัง ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ฯ พร้อมด้วย พนักงานจิตอาสา คณะผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ และบริษัทพันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมกันมอบทุนการศึกษา จำนวน 600 ทุน ทุนละ 3,000 บาท รวม 1,800,000 บาท ให้แก่นักเรียนจาก 52 โรงเรียนในจังหวัดเพชรบูรณ์ และได้มอบเพิ่มเติมเพื่อการปรับปรุงอาคารห้องน้ำอีก 150,000  บาท ให้แก่โรงเรียนบ้านบุฉนวน จ. เพชรบูรณ์ รวมเป็นการสนับสนุนเพื่อการศึกษา ทั้งสิ้น 1,950,000 บาท ในโอกาสเดียวกันนี้ ได้ขยายความช่วยเหลือด้านการแพทย์ โดยมอบเครื่องช่วยหายใจ และร่วมสร้างห้องพักผู้ป่วยอีก รวม 650,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ และมอบเครื่องตัดเฝือก มูลค่า 300,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลหล่มสัก รวมการสนับสนุนในกิจกรรมเพื่อการศึกษาและโรงพยาบาล ครั้งนี้ เป็นมูลค่าทั้งสิ้น  2,900,000 บาท

กิจกรรม “เอสโซ่ ปันน้ำใจ ร่วมให้อนาคต” ในปีนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทั้งผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ พันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ เทสโก้ โลตัส, บริษัท พีเอสพีทรานสปอร์ต จำกัด,       ราบิก้า คอฟฟี่, น้ำดื่มวีด้า, บริษัท เจเนอรัล มาสเตอร์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด, และ บริษัท เคแอนด์เอ็น คอมเมอร์เชียล รวมถึง พนักงานของเอสโซ่และบริษัทในเครือของเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในจังหวัดเพชรบูรณ์ และส่งเสริมให้โรงพยาบาลเพชรบูรณ์และโรงพยาบาลหล่มสักมีอุปกรณ์การแพทย์จำเป็นเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่มีโอกาสเข้าถึงการรักษาพยาบาลได้ดียิ่งขึ้น

ติดต่อ:

ฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์:
กิติยาวดี  นิลวรรณ โทร: +66 02 407 4382  Email: kitiyavadee.nilavan@exxonmobil.com
ปฐวิโรจน์ ประมูลเกษี โทร: +66 02 407 4384  Email: pathaveeroje.pamoonkesi@exxonmobil.com