เปิดตัวแล้ว! สตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรูในสถานีบริการน้ำมันเป็นสาขาแรกของไทยที่เอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี

กาญจนบุรี — สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เปิดสาขาในสถานีบริการน้ำมันเป็นแห่งแรกแล้ว ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี คุณจิระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ข่าวสาร 9 ม.ค. 2562

เปิดตัวแล้ว! สตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรูในสถานีบริการน้ำมันเป็นสาขาแรกของไทยที่เอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี

ในโอกาสนี้ คุณเนตรนภา ศรีสมัย (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบดอกไม้แสดงความยินดีจาก คุณมาโนช มั่นจิตจันทรา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณสมิต จินตนาธัญชาติ (ขวาสุด) ประธานกรรมการ บริษัท ทีเอ็มเค กาญจนบุรี เทรดดิ้ง จำกัด และ คุณสุเนตรา จินตนาธัญชาติ (ซ้ายสุด) รองประธานกรรมการ บริษัท ทีเอ็มเค กาญจนบุรี เทรดดิ้ง จำกัด 

สตาร์บัคส์ ในฐานะผู้นำวัฒนธรรมการดื่มกาแฟในประเทศไทย พร้อมส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ กับกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค โดยที่สาขาเอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค นี้ นอกจากจะเป็นไดร์ฟทรูสาขาแรกในสถานีบริการน้ำมันประเทศไทยแล้ว ยังเป็นสาขาแรกของสตาร์บัคส์ในจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย

“การเปิดตัวของสตาร์บัคส์ในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวแรกในการร่วมมือกันระหว่างเอสโซ่และสตาร์บัคส์ อีกทั้งยังเป็นมิติใหม่ในการมอบการประสบการณ์ที่ดีในสถานีบริการน้ำมันให้กับชาวจังหวัดกาญจนบุรี รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  นอกจากที่เอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค แล้ว เราจะมีร้านสตาร์บัคส์อีก 2 สาขา ที่จังหวัดนนทบุรี และ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งจะพร้อมให้บริการในต้นปี 2562 นี้ ในส่วนของเอสโซ่เองก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสถานีบริการน้ำมันให้มีความทันสมัย ความสะดวกสบาย รวมทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางอย่างต่อเนื่อง” คุณมาโนช มั่นจิตจันทรา กล่าว 

และเพื่อเป็นการต้อนรับพันธมิตรใหม่พร้อมทั้งเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ เอสโซ่ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยใช้คะแนนเอสโซ่ สไมล์ส เพียง 300 คะแนน (จากปกติ 500 คะแนน) แลกสตาร์บัคส์ อี-คูปองมูลค่า 100 บาท โดยสามารถใช้บริการได้ที่สตาร์บัคส์ทุกสาขาในประเทศ* ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2562 นี้ *

*รายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดต่อ:

คุณเพ็ญศิริ ปานศิริ ผู้ประสานงานฝ่ายพันธมิตรการตลาดค้าปลีก บริษัท เอสโซ่ฯ โทร. +66 089 012 7733