เอสโซ่ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารเพียวไทย เนื่องในโอกาสเปิดดำเนินงานสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์เอสโซ่เติบโตเกินเป้าหมาย

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด เนื่องในโอกาสเปิดดำเนินงานสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่แห่งใหม่ ที่ศูนย์การค้าสัมมากรเพลส บนนถนนรังสิตนครนายก และร่วมฉลองความสำเร็จของการขยายสาขาเติบโตเกินเป้าหมายที่กำหนด

ข่าวสาร 28 ก.พ. 2562

เอสโซ่ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารเพียวไทย เนื่องในโอกาสเปิดดำเนินงานสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์เอสโซ่เติบโตเกินเป้าหมาย

ในโอกาสนี้ นายมาโนช มั่นจิตจันทรา (ตำแหน่งที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก ร่วมกับ นายประวิทย์ ชมพูนุช (ตำแหน่งที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการเขต บริษัทเอสโซ่ฯ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหาร บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด นายสัจจา เจนธรรมนุกูล (ตำแหน่งที่ 3 จากขวา) กรรมการบริหาร นายสุมิตร ชาญเมธี (ตำแหน่งที่ 2 จากขวา) กรรมการบริหาร และนางสาวกนกพร จารุกุลวนิช (ตำแหน่งที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ เนื่องในโอกาสเปิดดำเนินงานสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์เอสโซ่ ทั้งหมด 57 สถานีบริการ ในปี พ.ศ. 2561 ซึ่งเกินกว่าเป้าหมายที่กำหนดไว้  โดยสถานีบริการล่าสุดที่เปิดดำเนินการได้แก่ สถานีบริการรังสิต คลอง 2 ซึ่งเป็นสถานีบริการน้ำมันของเอสโซ่ที่เปิดบริการภายในศูนย์การค้าสัมมากรเพลส

ทั้งนี้ บริษัทเพียวไทยฯ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ดำเนินการสถานีบริการน้ำมันรายใหญ่ภายใต้แบรนด์เอสโซ่ มีแผนขยายสถานีบริการน้ำมันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากท่านที่มีที่ดินเปล่าหรือมีสถานีบริการน้ำมันและสนใจเข้าร่วมขยายธุรกิจให้เช่าหรือบริหาร สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ที่หมายเลข 02-515-9090


Image

ติดต่อ:

ฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์:

กิติยาวดี  นิลวรรณ โทร: 02-407-4382  Email: kitiyavadee.nilavan@exxonmobil.com

ปฐวิโรจน์ ประมูลเกษี โทร: 02-407-4384  Email: pathaveeroje.pamoonkesi@exxonmobil.com