โมบิล ห่วงใยเดลิเวอรี่แมน แจกฟรีหน้ากากผ้า 4,000 ชิ้น ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่

กรุงเทพฯ – ในวันที่ 22 เมษายน  2563 นี้ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลกในแบรนด์ โมบิล ขอร่วมส่งกำลังใจแก่เดลิเวอรี่แมน โดยการแจกหน้ากากผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จำนวน 4,000 ชิ้น สำหรับใส่ป้องกันตนเองในช่วงวิกฤตการณ์ระบาดของโรคโควิด-19

ข่าวสาร 17 เม.ย. 2563

โดยจะมอบผ่านทางสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการ  ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในความช่วยเหลือต่อเนื่องของบริษัทฯ  เพื่อร่วมช่วยกันต้านโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้

คุณปาจรีย์ มีกังวาล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประจำประเทศไทย บริษัท เอสโซ่ฯ กล่าวว่า “เดลิเวอรี่แมน เปรียบเสมือนเป็นฮีโร่ขับเคลื่อนธุรกิจ ในขณะที่ประชาชนอยู่บ้านเพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาล ในการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ  ในช่วงแห่งความวิกฤตินี้  และหากไม่มีบรรดาเดลิเวอรี่แมน เหล่านี้ พวกเราทั้งหลายคงจะมีความยากลำบากในการหาของกินของใช้ หรือสิ่งของที่มีความจำเป็นต่างๆ พวกเขาถือเป็นแนวหน้าที่มีความเสี่ยง เพื่อให้ทุกคนได้อยู่กันอย่างสะดวกสบาย  เราจึงขอมีส่วนร่วมเพื่อช่วยเหลือและปกป้องพวกเขาเหล่านั้น ให้ทำงานที่มีความสำคัญนี้ได้อย่างปลอดภัย”

สำหรับหน้ากากผ้าที่จะแจกนี้ ผลิตจากเนื้อผ้ามัสลินที่มีคุณภาพ ชนิดซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยจะมอบให้แก่เดลิเวอรี่แมน 1 ชิ้นต่อ 1 คัน ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ 4 แห่ง ในเขตกรุงเทพมหานคร ตามรายชื่อด้านล่าง ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2563 จนกว่าของจะหมด

ลำดับ

ชื่อสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่

ที่อยู่

1

บจก.วี. พี. เค. พระราม 9 (พระราม 4)

2825/19 ถ.พระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

2

บจก.ริรวย เอนเนอร์จี (เพชรเกษม 39 )

705 ถ.เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160

3

บจก.พี.เอ. บางนา (อุดมสุข)

178 ถ.อุดมสุข แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

4

บจก.นิดา ปิโตรเลียม (ลาดพร้าว 68)

1884 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

นอกเหนือจากการมอบหน้ากากผ้าให้แก่เดลิเวอรี่แมนในครั้งนี้แล้ว  บริษัทฯ ยังได้มอบหน้ากาก Face Shields ซึ่งพนักงานช่วยกันทำขึ้นมา มอบให้แก่บุคคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลอีก 6 แห่งเมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อใช้สวมใส่และป้องกันตนเองจากความเสี่ยงของการติดเชื้อโรคโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม  ติดต่อที่ฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์  :
กิติยาวดี  นิลวรรณ  โทร : 02-407-4382  Email: kitiyavadee.nilavan@exxonmobil.com
ปฐวิโรจน์ ประมูลเกษี  โทร 02-407-4384  Email: pathaveeroje.pamoonkesi@exxonmobil.com