มั่นใจกับบริการที่ห่วงใยคุณทุกรายละเอียดกับโมบิล

กรุงเทพฯ – ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 นี้ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลกในแบรนด์ โมบิล เล็งเห็นว่ามาตรการการรักษาความสะอาดที่ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโมบิล มีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ 

ข่าวสาร 3 ส.ค. 2563

มั่นใจกับบริการที่ห่วงใยคุณทุกรายละเอียดกับโมบิล

ทางบริษัทฯ จึงได้มอบเครื่องฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ UV-C (อัลตราไวโอเลต ซี) ให้กับศูนย์บริการ Mobil 1 Center และ Mobil Express ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ศูนย์บริการใช้ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อโรคสำหรับรถลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจกับบริการที่ห่วงใยคุณทุกรายละเอียด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คุณปาจรีย์ มีกังวาล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประจำประเทศไทย บมจ. เอสโซ่ ประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง บริษัทจึงจัดหาเครื่องฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ UV-C ให้กับศูนย์บริการ Mobil 1 Center และ Mobil Express ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเครื่องฆ่าเชื้อดังกล่าวจะใช้ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวสัมผัสภายในรถของลูกค้าตามบริเวณที่มีการสัมผัสบ่อยๆ เช่น บริเวณพวงมาลัย เบาะนั่ง เกียร์รถยนต์ กุญแจรถ และปุ่มสตาร์ทรถ”  

นอกเหนือจากการมอบเครื่องฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ UV-C ให้กับศูนย์บริการ Mobil 1 Center และ Mobil Express แล้ว ก่อนหน้านี้ บริษัทยังได้มอบหน้ากากผ้าให้แก่เดลิเวอรี่แมน เพื่อใช้สวมใส่และป้องกันตนเองจากความเสี่ยงของการติดเชื้อโรคโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

Image

ข้อมูลเพิ่มเติม  ติดต่อที่ฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์

วาสนา ประสิทธิ์จูตระกูล โทร: 02-407-4378 Email: vassana.prasitjutrakul@exxonmobil.com

ปฐวิโรจน์ ประมูลเกษี  โทร 02-407-4384  Email: pathaveeroje.pamoonkesi@exxonmobil.com