คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา ในโครงการ Friends of Bangsaen Aquarium

ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ กรรมการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณทิพสุคนธ์ ดวงทิพย์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์และบริหารสำนักงาน โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชา มอบเงิน 100,000 บาท  ให้แก่ รศ. ดร. วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อสนับสนุนโครงการ “ร่วมมือกันสร้างสรรค์แหล่งเรียนรู้ทางทะเลประจำปี 2564  Friends of Bangsaen Aquarium” พิธีมอบจัดผ่านทางแอปพลิเคชัน Zoom

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 19 ต.ค. 2564

เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ สนับสนุนศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิดชุมชน อำเภอน้ำพอง จ. ขอนแก่น

ขอนแก่น - บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ สนับสนุนการจัดตั้งศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิดชุมชน (Community Isolation) ณ อาคารวิทยาลัย เทคนิคน้ำพอง ร่วมกับโรงพยาบาลน้ำพองและที่ว่าการอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 8 ต.ค. 2564

เอสโซ่และพนักงาน ร่วมกับสมาชิกบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน และพันธมิตรทางธุรกิจ มอบบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1 ล้านบาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ในการช่วยเหลือขนส่งผู้ป่วยโควิด-19

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และพนักงานบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ร่วมกับสมาชิกบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ และพันธมิตรทางธุรกิจ มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่ มูลค่า 1,000,000 บาท ให้แก่ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เป็นการเพิ่มเติมในโครงการ “รวมพลังใจชาวเอสโซ่สู้โควิด-19”

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 5 ต.ค. 2564

เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ สนับสนุนโครงการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 แก่สำนักงานเทศบาลตำบลกุดน้ำใส จ. ขอนแก่น

ขอนแก่น – บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ สนับสนุนโครงการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ร่วมกับสำนักงานเทศบาลตำบลกุดน้ำใส อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 23 ก.ย. 2564

เอสโซ่มอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 300,000 บาทให้แก่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อใช้ในภารกิจขนส่งช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

คุณเจษฎา ชั้นเชิงกิจ กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย ดร. ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ กรรมการ (ที่ 1 จากซ้าย) และ คุณจิราพรรณ เปาวรัตน์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการการพัฒนาตลาด บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่มูลค่า 300,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ผ่านรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” โดยมี คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติมารับมอบ ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 20 ก.ย. 2564

โมบิล เปิดตัวโปรแกรม MobilSM Fleet Care ในประเทศไทย ระบบบริหารฟลีทที่ครอบคลุมครบวงจร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไร

กรุงเทพฯ – บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโปรแกรมระบบบริหารฟลีท MobilSM Fleet Care (MFC) พิเศษสำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นโมบิลแล้ววันนี้ เพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจฟลีทด้วยข้อมูลที่ครอบคลุม ทั้งในด้านประสิทธิภาพการซ่อมบำรุงที่ตรงเวลา และ เพื่อช่วยเพิ่มผลกำไรอีกด้วย