คลังภาพ

กรุณาแจ้งเอสโซ่ (ประเทศไทย) เมื่อท่านดาวน์โหลดและใช้ภาพของเรา

บทความ

ในบทความนี้

คลังภาพ

การขนส่ง

โรงกลั่นศรีราชา

การตลาดขายปลีก

การสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Donation to Namphong Hospital

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบเงิน 300,000 บาท เพื่อซื้อเครื่องติดตามสัญญาณชีพมารดาและตรวจอัตราการเต้นหัวใจทารกในครรภ์ให้แก่ รพ.น้ำพอง

ขอนแก่น - คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ และสโมสรพนักงานเอสโซ่ มอบเงินสนับสนุนมูลค่า 300,000 บาท เพื่อใช้จัดซื้อเครื่องติดตามสัญญาณชีพมารดาและตรวจอัตราการเต้นหัวใจทารกในครรภ์ให้แก่โรงพยาบาลน้ำพอง สำหรับใช้ในห้องรอคลอดและห้องคลอด

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 9 ส.ค. 2565

Donation to Ubonratana Hospital

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ มอบเงิน 300,000 บาท แก่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เพื่อซื้อเตียงขนย้ายผู้ป่วยปรับระดับได้

ขอนแก่น - คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ พันธมิตรทางธุรกิจ และสโมสรพนักงานเอสโซ่ มอบเงินจำนวน 300,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เพื่อจัดซื้อเตียงขนย้ายผู้ป่วยปรับระดับได้

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด 9 ส.ค. 2565

2022 eef khonkaen

เอสโซ่และบริษัทเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบเงินสมทบเพิ่มกว่า 1.3 ล้านบาท ให้แก่ กสศ. ในโครงการ “เอสโซ่ปันน้ำใจ พาน้องกลับห้องเรียน ปีที่ 4”

ขอนแก่น - คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ พันธมิตรทางธุรกิจ และสโมสรพนักงานเอสโซ่ มอบเงินสมทบเพิ่มกว่า 1.3 ล้านบาท ในโครงการ “เอสโซ่ปันน้ำใจ พาน้องกลับห้องเรียน ปีที่ 4” ผ่านกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เพื่อช่วยเหลือไม่ให้เด็กต้องหลุดจากระบบการศึกษา

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 3 ส.ค. 2565

Sriracha English Teaching Volunteers

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ ศรีราชา เปิดโครงการครูอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษประจำปี 2565

นางสาวสุพิชา ธีระชัยชยุติ (แถวนั่ง ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนวิชาการ และนายสมบุญ รวมก้อนทอง (แถวนั่ง ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัย สิ่งแวดล้อม และรักษาความปลอดภัย โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ ศรีราชา บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานจิตอาสา คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวัดแหลมฉบัง ร่วมเปิดโครงการครูอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษครั้งที่ 19  ณ โรงเรียนวัดแหลมฉบัง

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 2 ส.ค. 2565

Esso, National Science Museum Thailand offer Esso Smiles members 100-baht discount for entrance fee to NSM’s museums in Pathum Thani

เอสโซ่ ร่วมกับ อพวช. มอบส่วนลดพิเศษค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ ให้กับสมาชิกเอสโซ่ สไมล์ส

เอสโซ่ ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จัดโปรโมชันให้ส่วนลด 100 บาท สำหรับสมาชิกเอสโซ่ สไมล์ส เมื่อแสดงบัตรเอสโซ่ สไมล์ส หรือแสดงหมายเลขบัตรฯ จากไลน์ Esso Smiles Connect (เอสโซ่ สไมล์ส คอนเนค) เมื่อซื้อบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ขององค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ต. คลองห้า อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี ซึ่งประกอบไปด้วย พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ และพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า โดยโปรโมชันเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ถึงวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 จำนวน 5,000 สิทธิ์

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 15 ก.ค. 2565

Sriracha Refinery employees plant trees on World Environment Day

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ ศรีราชา จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก

นายสุชาติ โพธิ์วัฒนะเสถียร กรรมการและผู้จัดการโรงกลั่น บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงานบริษัทเอสโซ่ฯ และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ร่วมกันปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียว เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก

ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ข่าวสาร 12 ก.ค. 2565