ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
ค้นหา

ข่าวสาร

วันพุธ 27 เม.ย. 2559  

เอสโซ่ เปิดตัวบัตรสะสมคะแนน ‘เอสโซ่ สไมล์ส’ เติมพลังให้รถ เติมรอยยิ้มให้คุณ

กรุงเทพฯ - บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เปิดตัวบัตร เอสโซ่ สไมล์ส (Esso Smiles) บัตรสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าเป็นครั้งแรก ที่จะเติมความสุขให้กับทุกการเดินทาง ภายใต้แนวคิดทางเลือกที่หลากหลาย (Freedom of Choice) ด้วยการจับมือกับพันธมิตรสุดพิเศษ ได้แก่ เทสโก้ โลตัส และ แอร์เอเชีย บิ๊ก ผู้ถือบัตรสามารถสะสมคะแนนพร้อมรับสิทธิประโยชน์อันหลากหลายที่เหมาะกับทุกวิถีชีวิตได้อย่างง่ายดาย

นายมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ กล่าวว่า “ในฐานะที่เอสโซ่เป็นผู้นำด้านพลังงานและกลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีในประเทศไทย เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสบการณ์ที่เป็นเลิศตลอดการเดินทาง เอสโซ่เข้าใจกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันเป็นอย่างดี ว่าต้องการผลิตภัณฑ์น้ำมันที่มีคุณภาพ รวมถึงสถานีบริการน้ำมันที่มีการบริการที่ดีเยี่ยมและสอดคล้องกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละคน ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงให้ความสำคัญกับการยกระดับสถานีบริการให้มีความสะดวกสบายและเป็นมิตร เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า”

“ในปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ในสถานีบริการน้ำมันที่ดีขึ้น เริ่มจากการปรับปรุงสถานีบริการน้ำมันในปัจจุบันที่มีอยู่ทั่วประเทศ รวมถึงการร่วมมือกับร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำอย่าง เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และแฟมิลี่มาร์ท ร้านกาแฟอย่าง ราบิก้า และดิโอโร่ รวมถึงร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด เช่น แมคโดนัลด์ เคเอฟซี และเบอร์เกอร์คิง เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น เอสโซ่ยังวางแผนที่จะเปิดสถานีบริการน้ำมันเพิ่มอีก 30 แห่งภายในปีนี้” นายมงคลนิมิตร กล่าวสรุป

นายยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก น้ำมันเชื้อเพลิง กล่าวว่า “สำหรับภาพรวมการตลาดของกลุ่มธุรกิจค้าปลีกของเอสโซ่ถือว่าแข็งแกร่งขึ้นมาก ในปีนี้ อัตราการเติบโตของยอดขายของเราอยู่ที่ประมาณ 5-7% เราคาดว่าตลาดน้ำมันเชื้อเพลิงจะโตไม่น้อยกว่า 5%”

“เอสโซ่เชื่อว่านอกเหนือจากการมอบประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าแล้ว การพัฒนากิจกรรมเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้าเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้เปิดตัวบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการและการใช้ชีวิตของลูกค้าเป็นหลัก”

“บัตรเอสโซ่ สไมล์ส เป็นบัตรสะสมคะแนนจากการเติมน้ำมันของลูกค้า เพื่อเลือกรับสิทธิประโยชน์มากมายภายใต้แนวคิดทางเลือกที่หลากหลาย โดยลูกค้าสามารถใช้คะแนนแทนเงินสดในการเติมน้ำมันได้ทันที หรือเลือกรับรางวัลได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันจากพันธมิตรที่แข็งแกร่งคือ เทสโก้ โลตัส และแอร์เอเชีย บิ๊ก นี่คือจุดเด่นที่แตกต่างจากบัตรสะสมคะแนนของผู้ค้าปลีกน้ำมันรายอื่นๆ”

ลูกค้าเอสโซ่ทุกท่านสามารถสมัครบัตรสะสมคะแนน เอสโซ่ สไมล์ส ได้ฟรีที่สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถโอนคะแนนสะสมจากบัตรเอสโซ่ สไมล์สสู่โปรแกรมสะสมคะแนนของกลุ่มพันธมิตรของเอสโซ่ได้เพียงติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเอสโซ่ สไมล์ส ได้ที่ 0 2631 9999

เอสโซ่ จะเผยแพร่โปรแกรมใหม่ล่าสุดนี้ผ่านสื่อที่หลากหลายทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุ สื่อออนไลน์รวมถึงการโฆษณา

ทางทีวี

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรสะสมคะแนนเอสโซ่ สไมล์สได้ที่ www.essosmiles.com/th

ติดต่อ:

สื่อมวลชนสัมพันธ์: 02-262-4382, 02-262-4384

ปิด