ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
ค้นหา

ข่าวสาร

วันอังคาร 4 ต.ค. 2559  

เอสโซ่ ต้อนรับ เอ็มเอ็มเอส เปิดตัวศูนย์รถยนต์ครบวงจร ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ลำลูกกา คลอง 6

คุณยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณธีรเดช ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการ และคุณสุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด  ในพิธีเปิดศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร MMS - Bosch Car Service ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่  ลำลูกกา คลอง 6 จังหวัด ปทุมธานี

คุณยอดพงศ์ กล่าวถึงความร่วมมือดังกล่าวว่า “บริษัทฯ ผนึกกำลังกับพันธมิตรที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าที่แวะเวียนมาที่สถานีบริการของเรา ได้รับความสะดวกสบาย ซึ่งนอกจากจะมี ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อแล้ว เรายังมี ศูนย์บริการรถยนต์ที่ได้มาตรฐานระดับสากลอย่าง MMS - Bosch Car Service ซึ่งได้เปิดตัวในสถานีบริการน้ำมันของเอสโซ่เป็นสาขาที่ 3 แล้ว และมีแผนที่จะขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด”

MMS – BOSCH Car Service เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ให้บริการเปลี่ยนยางและแบตเตอรี่รถยนต์ รวมถึง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรองน้ำมันเครื่อง ซึ่งได้มาเปิดบริการในสถานีบริการเอสโซ่เพื่อการดูแลรักษารถให้อยู่ในสภาพดี นอกเหนือจากการได้รับบริการน้ำมันคุณภาพจากเอสโซ่ด้วย

ติดต่อ:

สื่อมวลชนสัมพันธ์: 02-262-4382, 02-262-4384

ปิด