ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
ค้นหา

ข่าวสาร

วันเสาร์ 10 ธ.ค. 2559  

น้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่จากเอสโซ่ มั่นใจเต็มพลัง

กรุงเทพ- บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศเปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ในทุกผลิตภัณฑ์ ด้วยสารเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในราคาเท่าเดิม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยคงความสะอาดและเพิ่มสมรรถนะให้กับเครื่องยนต์ ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันดีขึ้น พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทุกสาขาทั่วประเทศ

น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูง สูตรใหม่ของเอสโซ่ ได้รับการออกแบบและคิดค้นมาด้วยเทคโนโลยีก้าวหน้าระดับโลก สำหรับรถยนต์ทุกประเภท ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล โดยสารเพิ่มประสิทธิภาพใหม่นี้ มีสารชะล้างคราบเขม่าที่ช่วยทำความสะอาดหัวฉีด เครื่องยนต์จึงสะอาดและมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน และตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นายยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก (ที่ 2 จากขวา)  เผยว่า “จากผลการสำรวจผู้ขับขี่รถยนต์ เราพบว่ากว่า 80% เลือกใช้สถานีบริการน้ำมันจากคุณภาพน้ำมันและประสบการณ์ในสถานีบริการเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เอสโซ่จึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เป็นเลิศของลูกค้าในทุกมิติ” 

Esso fuels enhancement
รูปถ่าย — ในภาพจากซ้ายไปขวา :  ผู้บริหารเอสโซ่ ณ สถานีบริการเอสโซ่ ถ. พระราม 4
นายกฤตนัย แดงรัศมีโสภณ  ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดและโฆษณา  
นายเจษฎา  ชั้นเชิงกิจ  ผู้จัดการด้านการสื่อสารทางการตลาดและโฆษณา ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค  
นายยอดพงศ์  สุตธรรม  กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก  
นายอิทธิพล  พิชัยกาล ผู้ประสานงานฝ่ายการตลาดขายปลีก

นายยอดพงศ์ กล่าวต่อว่า “จุดเด่นของเอสโซ่ อยู่ที่การควบคุมคุณภาพน้ำมันตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ เริ่มจากกระบวนการกลั่นที่โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่  ศรีราชา การเติมสารเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพสูง ไปจนถึงการควบคุมการจัดส่งและจัดเก็บที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพน้ำมันที่สถานีบริการเ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับน้ำมันที่มีคุณภาพและตรงตามมาตรฐานของบริษัทเอสโซ่” 

และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของเอสโซ่ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านคุณภาพและนวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิง วันนี้ เราได้นำน้ำมันคุณภาพสูง สูตรใหม่ที่อาศัยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับสูงจากสหรัฐอเมริกา ที่ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยและทดสอบมาเป็นอย่างดี ซึ่งความพิเศษอยู่ที่สารเพิ่มประสิทธิภาพตัวใหม่ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้กับเครื่องยนต์ของลูกค้าได้ดีขึ้น เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ไม่ว่าจะใช้รถยนต์ประเภทใด หรือเลือกใช้น้ำมันประเภทไหน เราเพิ่มคุณภาพแต่ไม่เพิ่มราคา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า น้ำมันคุณภาพสูงของเอสโซ่จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี” 

ลูกค้าเอสโซ่ทุกท่านสามารถทดลองใช้น้ำมันเอสโซ่คุณภาพสูง สูตรใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่กว่า 540 สาขา ทั่วประเทศ และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fuels.esso.co.th

ติดต่อ:

สื่อมวลชนสัมพันธ์: 02-262-4382, 02-262-4384

ปิด