ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
ค้นหา

ธุรกิจปลายน้ำ

ในฐานะบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการกลั่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โรงกลั่นส่วนใหญ่ของเอ็กซอนโมบิลสามารถผลิตน้ำมันหล่อลื่นและเคมีภัณฑ์ได้ด้วย การจัดโครงสร้างองค์กรระดับโลก ช่วยให้เกิดการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการนำเทคโนโลยีและวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดมาใช้

ปฏิบัติการปลายน้ำของเราครอบคลุมธรกิจการกลั่นและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากน้ำมันดิบและวัตถุดิบตั้งต้นอื่นๆ โรงงกลั่นและหน่วยผลิตต่างๆ ระบบการขนส่ง และเครือข่ายการจัดจำหน่ายระดับโลก เราพร้อมจัดหาน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น และผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงอื่นๆ ให้กับลูกค้า

เราเป็นผู้จัดหาส่วนประกอบพื้นฐานของน้ำมันหล่อลื่นอันดับหนึ่งของโลก และเป็นผู้ทำการตลาดน้ำมันหล่อลื่นสำเร็จรูปรายใหญ่ที่สุดในโลก การสนับสนุนของพนักงานในแหล่งขุดที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี เครือข่ายตัวแทนจำหน่าย ที่แข็งแกร่ง และการจัดหาที่สมบูรณ์ทำให้เอ็กซอนโมบิลสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความเชี่ยวชาญในการใช้งานกับลูกค้าทั่วโลก

เรายังสร้างคุณค่าระยะยาวโดยการขายผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้านับล้านรายทั่วโลกในแต่ละวัน เราทำการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของเราให้กับลูกค้านับล้านรายทั่วโลกผ่านทาง สถานีบริการขายปลีก ของเราและภาคส่วนธุรกิจต่อธุรกิจทั่วโลกสามภาคส่วน ซึ่งได้แก่ ภาคอุตสาหกรรม ภาคธุรกิจการขายส่งเชื้อเพลิง ภาคธุรกิจเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นเครื่องบิน และ ภาคธุรกิจเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นเรือ

ปิด